G_0165
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการครูช่างรวมใจปลูกต้นไม้ตามรอยครูของแผ่นดิน นำโดย ดร.มนตรี บุญเรืองเศษ อาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เพื่อให้นักศึกษาและชุมชนในพื้นที่ได้เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลน การรณรงค์สร้างจิตสำนึกการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นและรักษาสิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญของการปลูกและเพิ่มเนื้อที่ป่าชายเลน เป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของป่าชายเลนและอนุรักษ์แหล่งเพาะพันธุ์และที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำมีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 40 คน ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 28-29 พฤษภาคม พ.ศ.2558