งานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2557

C_0109
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2557 โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ สงวนเดือน รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิดงานกล่าวให้โอวาทต้อนรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา และมีนายเฉลิมพล ทองใบ ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มาเป็นวิทยากรกล่าวให้ข้อคิดสำหรับว่าที่บัณฑิตใหม่ ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม พ.ศ. 2558