ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2557

C_0008
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2557 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์ร์อุตสาหกรรมเป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้นรับนักศึกษา พร้อมทั้งแนะนำรองคณบดีทั้ง 4 ฝ่่าย โดยในงานมีการชี้แจงข้อมูลรายละเอียดในการบริการและการจัดการศึกษาเบื้องต้น และแนะนำการบริการนักศึกษาในส่วนของงานบริการวิชาการ, งานกิจการนักศึกษา และงานพัฒนาวินัยคุณธรรมและจริยธรรม ณ ห้องประชุมกรมกลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จากนั้นได้เดินทางไปร่วมกิจกรรมการเรียนรู้ กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ณ ค่ายนวมินทราชินี กรมมทหารราบที่ 21 พัน.3 รักษาพระองค์ ระหว่างวันที่ 13-15 สิงหาคม 2557