C_0131
งานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิชาชีพวิศวกรรมภาคการศึกษาฤดูร้อน/2556 โดยมีผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเป็นประธานเปิดงาน นายอนุสิษฐ์ กุลสืบ เป็นวิทยากรบรรยายร่วมทำกิจกรรมและรับฟังปัญหาจากนักศึกษาที่ไปฝึกงานทางวิชาชีพวิศวกรรมในภาคการศึกษาฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมโครงการ 200 คน ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันพฤหัสที่ 19 มิถุนายน 2557