คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานเพชรราชมงคลพระนคร รุ่นที่ 10 ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2

004
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมงานนิทรรศการผลงานนักศึกษา “เพชรราชมงคลพระนคร รุ่นที่ 10 ก้าวสู่ทศวรรษที่ 2” ของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เพื่อพัฒนาและส่งเสริมศักยภาพความเป็นเลิศ และสร้างภาวะผู้นำให้กับนักศึกษา ณ หอประชุมดีฮอลล์ มทร.พระนคร ศูนย์การศึกษาวังกรมหลวงราชบุรีดิเรกฤทธิ์ เมื่อวันที่ 5 มิถุนายน 2557