คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้รับเกียรติให้การต้อนรับคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย

001
ด้วยกองกลาง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนครได้จัดให้มีการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 4/2557 โดยมี ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้การต้อนรับ ศ.ไชยยศ เหมะรัชตะ นายกสภามหาวิทยาลัย, รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และคณะกรรมสภามหาวิทยาลัย เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2557