087
งานสหกิจศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิชาชีพวิศวกรรมภาคการศึกษาฤดูร้อน/2556 โดยมีนางสาวอัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัยเป็นประธานเปิดงาน นายอนุสิษฐ์ กุลสืบ มาบรรยายเกี่ยวกับเทคนิคการปรับตัวให้เข้ากับสังคมการทำงานภายใต้สภาวะกดดัน และนายมนตรี บุญสิทธิ์มาบรรยายในหัวข้อจัดการให้ได้..วางแผนให้เป็น เพื่อให้นักศึกษาได้มีการเตรียมความพร้อมก่อนที่จะออกไปฝึกงานในสถานประกอบการ และให้นักศึกษาได้ปรับตัวในการอยู่ร่วมกับผู้อื่น ทั้งในด้านความรู้ ความคิด ก่อนออกฝึกงานในสถานประกอบการจริง มีนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมโครงการ 200 คน ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันพุธที่ 19 มีนาคม 2557