งานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2556

055
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานและกล่าวต้อนรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา จำนวน 140 คน ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 17 มีนาคม พ.ศ. 2557