โครงการปลูกป่าชายเลน

001
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดกิจกรรมโครงการปลูกป่าชายเลน เพื่อให้นักศึกษาและชุมชนในพื้นที่ได้เห็นความสำคัญของการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าชายเลน การรณรงค์สร้างจิตสำนึกการอนุรักษ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นและรักษาสิ่งแวดล้อม ให้ความสำคัญของการปลูกและเพิ่มเนื้อที่ป่าชายเลน เพื่อเป็นการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของป่าชายเลนและอนุรักษ์แหล่งเพาะพันธุ์และที่อยู่อาศัยของสัตว์น้ำ นำโดยนายสุปัญญา สิงห์กรณ์ หัวหน้างานศิลปวัฒนธรรม มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 50 คน ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จ.สมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 21 มีนาคม พ.ศ.2557