งานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2556

045
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้ให้เกียรติมาเป็นประธานและกล่าวต้อนรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา ณ ห้องประชุม ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันเสาร์ที่ 22 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557