คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมกิจกรรมเดินการกุศล มทร.พระนคร ประจำปี 2557

021
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมกิจกรรมเดินการกุศลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2557  โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้ทูลเกล้าฯ  ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ  หอประชุม  D-Hall  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557