นักศึกษาเข้าร่วมโครงการกิจกรรมค่ายสร้างจิตสำนึกอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล

0822
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการกิจกรรมค่ายสร้างจิตสำนึกอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเล เพื่อส่งเสริมและสืบสานโครงการอันเนื่องมาจากพระราชดำริ มุ่งเน้นให้นักศึกษาได้เรียนรู้ระบบนิเวศทางทะเล ป่าบก ป่าชายเลน แหล่งหญ้าทะเล แนวปะการังชายฝั่งที่เป็นสถานที่เพาะพันธุ์สัตว์น้ำทะเลขนาดเล็ก มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 35 คน ณ พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย ตำบลแสมสาร อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 18-19 มกราคม 2557