ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค)เข้ามอบกระเช้าอวยพรปีใหม่

0985
วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2557 ดร.ประเสริฐ กลิ่นชู ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก (อี.เทค) และ อาจารย์อัมพร อุนทสูรย์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหาร เข้าอวยพรปีใหม่ ผศ.จุฑามาศ พีรพัชระ รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมทั้งคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และมอบกระเช้าดอกไม้อวยพรปีใหม่ ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร