ผู้ได้รับการเสนอชื่อ เพื่อประกาศเกียรติคุณเป็นศิษย์เก่าดีเด่น คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มทร.พระนคร ปี 2556

ศิษย์เก่า56
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมขอเสนอรายชื่อผู้ได้รับการเสนอชื่อ เพื่อประกาศเกียรติคุณเป็นศิษย์เก่าดีเด่น คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมคลพระนคร ปี 2556

virachai11
นายวีระชัย ไตรศักดิ์ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคนครราชสีมา รักษาราชการแทนผู้อำนวยการสำนักอำนวยการ

rmutr22
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อุดมวิทย์ ไชยสกุลเกียรติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลรัตนโกสินทร์