0031
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดมัชฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2556 โดยมีนางสาวอัมภาภรณ์ พีรวณิชกุล รองคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและวิจัย เป็นประธานกล่าวโอวาทแก่นักศึกษาปี 5 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ในสาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์, สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล, สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์ และสาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ นักศึกษาได้ส่งตัวแทนในแต่ละสาขากล่าวพูดคุยสรุปปัญหา อุปสรรค แนวทางแก้ไขและข้อเสนอแนะในประสบการณ์การฝึกสอนที่ผ่านมา โดยมีหัวหน้าสาขาและอาจารย์นิเทศได้ร่วมรับฟังและตอบปัญหาแก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันพฤหัสที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2556