093
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยฝ่ายกิจการนักศึกษาและงานประกันคุณภาพภายในคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดทำโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อพัฒนาศักยภาพนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ด้านระบบด้านการประกันคุณภาพสำหรับนักศึกษา มีผู้ช่วยศาสตราจารย์สุขุมาล หวังวณิชพันธุ์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม 2556