88
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการนิทรรศการผลงานวิชาการของนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เพื่อเป็นการแสดงผลงานและประชาสัมพันธ์ผลงานทางวิชาการของนักศึกษาและเปิดโอกาสให้อาจารย์ นักศึกษา นักเรียน และบุคลากรทั่วไปได้เข้าชมผลงานนักศึกษาของคณะ โดยมีผศ.ฉัตรชัย เธียรหิรัญ รองอธิการบดีด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและพัฒนากายภาพ เป็นประธานเปิดงาน ในงานยังได้มีการจัดประกวดผลงานด้านสื่อการสอน ด้านสิ่งประดิษฐ์ และการนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ ณ ห้องประชุมใหญ่ชั้น 6 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2556