นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้ารับการมอบเกียรติบัตรและรางวัลความประพฤติดีจากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย

001
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ขอแสดงความยินดี กับนายพศวัต พรหมดำรงค์ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล และนายวิรุณ ผ่านจังหาร นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์-โทรคมนาคม ที่เข้ารับการมอบเกียรติบัตรและรางวัลความประพฤติดี แก่นักเรียน นิสิต นักศึกษา ทั่วราชอาณาจักร ประจำปี 2556 จากพุทธสมาคมแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมถ์ เพื่อเป็นการส่งเสริมศีลธรรม คุณธรรมจริยธรรม แก่เยาวชนผู้ประพฤติตนในสิ่งที่ดีงาม เป็นแบบอย่างที่ดีแก่เยาวชนรุ่นหลัง และเป็นประโยชน์ในการพัฒนาสังคมและประเทศชาติต่อไป ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 52 สำหรับปีนี้มีผู้เข้ารับรางวัลถึง 410 คน ณ หอประชุมอบรมสงฆ์ วัดสามพระยาวรวิหาร เมื่อวันที่ 28 พฤษภาคม 2556