พิธีไหว้ครู คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2556

0149
ด้วยสโมสรนักศึกษาและฝ่ายกิจการนักศึกษาได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2556 เพื่อมอบตัวเป็นศิษย์ที่ดี ความเป็นสิริมงคล และเป็นวัฒนธรรมและประเพณีอันดีงามของคณะ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานในพิธีและประธานมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและประกาศนียบัตรให้กับนักศึกษาดีเด่น ด้านกิจกรรม เรียนดี การแต่งกายเรียบร้อย ณ หอประชุม D-HALL เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2556

รายชื่อผู้ได้รับโล่เชิดชูเกียรติและเกียรติบัตร คนดีศรีครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2555
1. นายพสธร บูลวิบูรณ์ นายกสโมสรนักศึกษา
2. นายกานติมล ผลิตาฤทธิ์ อุปนายก คนที่ 1
3. นายปัญญา วชิรอาภา อุปนายก คนที่ 2
4. นายพิชัย ชอบสุข เหรัญญิก
5. นางสาวณัฐวรรณ จันทร์พ่วง เลขานุการ

รายชื่อผู้ได้เกียรติบัตร คนดีศรีครุศาสตร์ ปีการศึกษา 2555

• สาขาวิศวกรรมเครื่องกล
  1. นายพิศุทธ์ สุทธะลักษณ์
  2. นายเติมสิน พิทักษ์สาลี
  3. นายนริทร สังฆะสอน
  4. นายพศวัต พรหมดำรงค์
  • สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ
  1. นายวงศ์สันติ์ อินศิริ
  2. นางสาวสุนิศา สินกลิ่น
  3. นางสาวอริษา จันทร์คำ
  4. นางสาวเรณู สารการ
  5. นายโสภณ บุญแต่ง
  6. นายถาปนิก คล้ายสังข์
  7. นายพีรวิชญ์ เชาว์ช่างเหล็ก
  8. นายพรเฉลิม การสำโรง
  • สาขาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม
  1. นายวิรุณ ผ่านจังหาร
  2. นายตฤณ พงษ์ธนาคม
  3. นายนิฐพงษ์ ชอบสะอาด
  4. นายณรงค์ศักดิ์ จงมีสุข
  5. นางสาวศิริพร พรายแก้ว
  6. นางสาวลลิตา ริยา
  7. นางสาวฉัตรศิริ มหิงสุพรรณ์
  8. นายวรุฒน์ น้อยพันธุ์
  • สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
  1. นายวิทยา เจริญทัศน์
  2. นางสาวเรณู โนทะ
  • สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
  1. นายพิชัย สีดา

รายชื่อนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2556 มีดังนี้
1. ประเภททุน ผลการเรียนดีเลิศ (ทุนละ 5,000 บาท)
1.1 นายพีรพัฒน์ ก่อเกียรติตระกูล สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
1.2 นางสาวอำพรรณ์ ศรีสว่าง สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
1.3 นางสาวเอื้องอรุณ อ่อนทุม สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
1.4 นางสาวอริษา จันทร์คำ สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
1.5 นางสาวพุทธธิดา บุญเสมา สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
2. ประเภททุน ความประพฤติดีเลิศ (ทุนละ 5,000 บาท)
2.1 นายกฤษณะ แก้วลาเวียง สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า
2.2 นายวิรุณ ผ่านจังหาร สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
2.3 นายลภัส ธีระธรรมประชา สาขาวิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์
2.4 นายพิชัย ชอบสุข สาขาวิชาวิศวกรรมอุตสาหการ
2.5 นายเติมสิน พิทักษ์สาลี สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล
3. ประเภททุนความประพฤติดีเลิศ ภาคสมทบ(ทุนละ ๔,๕๐๐ บาท)
3.1 นายบุญรัก กันยา สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล