คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วม “พิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2556 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร” โดยมี รศ.ดวงสุดา เตโชติรส อธิการบดี เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วยผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีและผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมในงานพิธีและร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบโล่ประกาศเกียรติคุณและกียรติบัตร ให้แก่นักศึกษาดีเด่น และนักศึกษาโครงการ “เพชรราชมงคลพระนคร รุ่นที่ 9” ณ ห้องประชุมมงคลอาภา1 ชั้น 3 อาคารมงคลอาภา คณะบริหารธุรกิจ เมื่อวันที่ 13 มิถุนายน พ.ศ.2556

รายชื่อนักศึกษาผู้ได้รับการคัดเลือกตามโครงการยกย่องเชิดชูนักศึกษาคนดีศรีราชมงคลพระนคร
“นักศึกษาดีเด่น ประจำปีการศึกษา 2555”

1. นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล โล่ประกาศเกียรติคุณ
นายพสธร บูลวิบูรณ์

2. นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกให้ได้รับเกียรติบัตรด้าน ผู้มีความประพฤติดี มารยาทดี และแต่งกายถูกระเบียบ
นายสราวุธ ปานดำ

3. นักศึกษาผู้ได้รับการคัดเลือกให้ได้รับเกียรติบัตรด้าน ผู้ทำคุณประโยชน์ให้แก่มหาวิทยาลัย/คณะ
นายพิชัย ชอบสุข

4. นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกให้ได้รับเกียรติบัตรด้าน ผู้ทำชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย/คณะ
นายพศวัต พรหมดำรงค์

5. นักศึกษาผู้ได้รับคัดเลือกให้ได้รับเกียรติบัตร ผู้บำเพ็ญประโยชน์และช่วยเหลือสังคมส่วนรวม
นายตฤณ พงษ์ธนาคม

6. นักศึกษาที่ผ่านการฝึกอบรมโครงการพัฒนาและส่งเสริมความเป็นเลิศนักศึกษา “เพชรราชมงคล รุ่นที่ 9 ประจำปีการศึกษา 2556 (การฝึกอบรมภายในประเทศ)
1. นายเติมสิน พิทักษ์สาลี
2. นายศุภชัย วิชัยดิษฐ