ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์และนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลบทความทางวิชาการดีเด่น

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ทวีศักดิ์ ตรงตริกุล อาจารย์สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า นายฐิติพงษ์ เย็นนุ่ม และนายพิชัย สีดา นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ที่ได้รับรางวัลบทความทางวิชาการดีเด่นสาขาคอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีสารสนเทศ ในบทความวิจัยเรื่อง “การปรับความคมชัดของภาพด้วยวิธีการปรับเท่าฮีสโตแกรมแบบถ่วงน้ำหนักแยกส่วน” ในการเข้าร่วมการประชุมวิชาการเครือข่ายวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ครั้งที่ 5 The 5th Conference of Electrical Engineering Network of Rajamangala University of Technology (EENET 2013) ณ โรงแรมหัวหินแกรนด์ แอนด์พลาซ่า จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2556