โครงการความร่วมมือการทางวิชาการ ระหว่าง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร กับ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค)

ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการกับ วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค) โดย ผศ.ดร.จอมพงศ์ มงคลวนิช ผู้อำนวยการ เพื่อเสริมสร้างความร่วมมือในการจัดการศึกษาด้านวิชาการ ด้านบุคลากร และด้านนักศึกษา และสร้างเครือข่ายสถานศึกษาอาชีวศึกษาด้านการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ รวมถึงสร้างโอกาสทางการศึกษาสำหรับบุคลากรและนักศึกษา ทั้งนี้ ได้ลงนามความร่วมมือเมื่อวันที่ 27 มกราคม พ.ศ.2555 ณ ห้องประชุม วิทยาลัยเทคโนโลยีสยาม (สยามเทค)