คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 19

คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สาขาวิชาวิศวกรรมเครื่องกล ในชื่อทีม “ครูช่างเทเวศร์” ได้ลำดับที่ 8 ในทั้งหมด 28 ทีมที่เข้าร่วมแข่งขันฮอนด้าประหยัดเชื้อเพลิง ปีที่ 19/2559 โดยมีค่าสถิติ 570.973 กิโลเมตร/ลิตร โดยการจัดการแข่งขั้นในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์ให้คณาจารย์ และ นักเรียน นักศึกษา ได้ปลูกฝังจิตสำนึกด้านประหยัดพลังงานเชื้อเพลิง รวมถึงเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยในระดับอาชีวศึกษาและมหาวิทยาลัยได้ประดิษฐ์ คิดค้น แสดงออกทางด้านวิศวกรรมยานยนต์ และยังเป็นการหาประสบการณ์ จากนอกห้องเรียน และการทำงานเป็นทีม ณ สนามช้างอินเตอร์เนชันแนล เซอร์กิต อำเภอเมืองบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 22-25 พฤศจิกายน 2559