คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมประชุมมาตรการในการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่และซ้อมเชียร์

C_0059
ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุชาดา เกตุดี คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดประชุมมาตรการในการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่และซ้อมเชียร์ ในงานยังได้เชิญ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นวิทยากรให้ความรู้ในเรื่องประกาศและระเบียบการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ และพันตำรวจโท สนอง แสงมณี รองผู้กำกับฝ่ายป้องกันและปราบปราม สถานีตำรวจนครบาลสามเสน ได้บรรยายกฎหมายที่ควรรู้กับนักศึกษาพร้อมทั้งเน้นย้ำให้นักศึกษาตระหนักถึงหน้าที่ของนักศึกษาที่ดี เพื่อเป็นแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์ในการจัดกิจกรรมและดำเนินชีวิตอย่างรอบคอบของนักศึกษา การจัดงานในครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อทำความเข้าใจกับรุ่นพี่ทุกชั้นปีทุกสาขาที่เกี่ยวข้องกับการรับน้อง พร้อมคู่มือกิจกรรมรับน้องสร้างสรรค์” เกี่ยวกับกำหนดเกณฑ์และมาตรการการจัดกิจกรรมรับน้องใหม่และประชุมเชียร์ โดยนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2559