C_0150
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการอบรมสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่ออนุรักษ์และพัฒนาอัตลักษณ์ครูช่างเทเวศร์พันธุ์แท้ โดยอาจารย์อนุชา ไชยชาญ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาเป็นประธานเปิดงาน โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อสร้างความเข้าใจร่วมกันระหว่างอาจารย์ ศิษย์เก่าและนักศึกษาปัจจุบันในเรื่องอัตลักษณ์ครูช่างเทเวศร์ รวมถึงหาแนวทางการพัฒนาอัตลักษณ์ครูช่างเทเวศร์ให้สอดคล้องกับความต้องการของสังคมปัจจุบันและอนาคต มีผู้เข้าร่วมงานจำนวน 50 คน ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคม 2559