013
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพอาจารย์พี่เลี้ยงและนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู หลักสูตรประกาศนียบัตรบัณฑิต สาขาวิชาชีพครู โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุชาดา เกตุดี คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงาน และมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ บรรยายในหัวข้อ “บทบาทของสถานศึกษากับการพัฒนาวิชาชีพครู” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้อาจารย์พี่เลี้ยงและนักศึกษามีความเข้าใจเกี่ยวกับการนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ตระหนักถึงบทบาทหน้าที่ในการนิเทศ รวมถึงนำเสนอปัญหาในการนิเทศนักศึกษาและแนวทางในการแก้ไข ตลอดจนเป็นการสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างมหาวิทยาลัยกับโรงเรียนฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2559