คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมเป็นเกียรติในบันทึกลงนามความเข้าใจ (MOU) ด้านการจัดการศึกษาแบบซีดีไอโอ

5161_o
ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สุชาดา เกตุดี คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เข้าร่วมเป็นเกียรติในบันทึกลงนามความเข้าใจ (Memorandum of Understanding – MOU) ด้านการจัดการศึกษาแบบซีดีไอโอ (Advanced CDIO-based Education Workshop : Introduction to CDIO (Advanced) Initiative) ระหว่าง‎มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร‬ และมหาวิทยาลัยราชมงคลอีก 4 แห่ง กับ Singapore Polytechnic ประเทศสิงคโปร์ เพื่อพัฒนาคุณภาพการจัดการเรียนการสอนในระดับมหาวิทยาลัยให้สอดคล้องกับความเปลี่ยนแปลงในปัจจุบัน  ณ โรงแรมอมารี วอเตอร์เกท กรุงเทพ เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2559