นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัลชมเชยนักศึกษาพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558

4681_n
ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ได้ส่ง นายเอกพงษ์ นิยมจันทร์ นักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เข้าร่วมการพิจารณาคัดเลือกนักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2558  ทางสำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษาได้แจ้งผลการคัดเลือกเพื่อรับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา ประจำปีการศึกษา 2558 ว่า นายเอกพงษ์ นิยมจันทร์ ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลชมเชยระดับอุดมศึกษา