งานปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2558

C_0136
ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2558 โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ สุชาดา เกตุดี รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดงานกล่าวให้โอวาทต้อนรับนักศึกษาที่จะสำเร็จการศึกษา และมีนายอนุสิษฐ์ กุลสืบ ศิษย์เก่าคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มาเป็นวิทยากรกล่าวให้ข้อคิดสำหรับว่าที่บัณฑิตใหม่ ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 23 เมษายน พ.ศ. 2559