C_0116
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปฐมนิเทศฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2559 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 5 เพื่อชี้แจงแนวทางในการปฏิบัติให้กับนักศึกษาและอาจารย์นิเทศ ให้เกิดความเข้าใจตรงกันและได้รับความรู้ โดย ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิดงาน และมีอ.ชัยธวัช ตุ่มมะ เป็นวิทยากรบรรยายในเรื่องการปฏิบัติตนก่อนออกทำการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 4 เมษายน พ.ศ.2559