C_0098
ผู้ช่วยศาตราจารย์ สุชาดา เกตุดี รักษาการคณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมโครงการ “ราชมงคลพระนครร่วมใจ ประหยัดน้ำ ต้านภัยแล้ง” โดยมีรศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธานเปิด และได้รับเกียรติจากวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ ท่านปราโมทย์ ไม้กลัด อดีตสมาชิกวุฒิสภา ผู้ทำงานสนองพระราชดำริมานานกว่า 20 ปี จนได้รับการกล่าวขวัญถึงว่า เป็น “นายช่าง” ผู้ดำเนินตามรอยเบื้องพระยุคลบาท มาบรรยายแนวทางการแก้ปัญหาวิกฤตการณ์น้ำ การอนุรักษ์พัฒนา และส่งเสริมการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งสร้างค่านิยมในการใช้ทรัพยากรธรรมชาติอย่างคุ้มค่า ณ ห้องประชุม D-HALL มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันศุกร์ที่ 1 เมษายน 2559