คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมสืบสานประเพณีสงกรานต์ประจำปี 2559

0995_n
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดพิธีสรงน้ำพระพุทธและรดน้ำขอพรจากท่านครูบาอาจารย์และศิษย์เก่าอาวุโส นำโดย อ.ขนิษฐา ดีสุบิน รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร้อมคณะผู้บริหาร เนื่องในประเพณีสงกรานต์ประจำปี 2559 เพื่อสืบสานวัฒนธรรมอันดีงามของไทยและความเป็นสิริมงคล ทั้งยังสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อคณะผู้บริหารและบุคลากรเจ้าหน้าที่ และนักศึกษาของคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม กิจกรรมดังกล่าวได้จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี และเป็นไปด้วยบรรยากาศอบอุ่น ณ หอประชุม D-Hall คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2559