S__1173
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมการแข่งขันโครงการสัปดาห์วิชาการ “RMUT Teaching Academy 2016” ครั้งที่ 5 นำโดย ดร.รุ่งอรุณ พรเจริญ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ทางคณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 15 คน เพื่อสร้างเครือข่ายสังคมแห่งการแข่งขันด้านวิชาการ เวทีแห่งการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ สร้างความเชี่ยวชาญ ผลิตบัณฑิตเพื่อตอบสนองตลาดแรงงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี ระหว่างวันที่ 15-17 กุมภาพันธ์ 2559