C_0002
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการบูรณาการด้านทักษะคอมพิวเตอร์ในการประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมี อ.รุ่งอรุณ พรเจริญ นายสวัสดิ์ อภัยศรี และนายณัฐวุฒิ ยังส้มป่อย เป็นวิทยากรบรรยาย เพื่อเป็นการส่งเสริมการเรียนรู้และพัฒนาทักษะด้านคอมพิวเตอร์ จากห้องสอนอบรม จากโรงเรียน หรือ สถาบันการศึกษาต่าง ๆ และ ได้ใช้ประโยชน์ในการค้นคว้า ข้อมูลจัดทำรายงาน จากระบบอินเตอร์เน็ต มีนักเรียนและอาจารย์จากโรงเรียนในเครือข่ายของสำนักงานคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐานและโรงเรียนขยายโอกาส เข้าร่วมจำนวน 50 คน ณ ห้อง smart classroom คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ระหว่างวันที่ 11-12 กุมภาพันธ์ 2559