คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมกิจกรรมเดินการกุศล มทร.พระนคร ประจำปี 2559

03406_o
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมกิจกรรมเดินการกุศลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ประจำปี 2559  เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยครบรอบ 11 ปี โดยรายได้จากการจัดงานนำขึ้นทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ณ  หอประชุม  D-Hall  คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร  ศูนย์เทเวศร์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม พ.ศ.2559