คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมกิจกรรม“BIKE FOR DAD”

G_0470
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ร่วมกับสำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี และสำนักงานเขตดุสิต จัดตั้งศูนย์บำรุง/ซ่อมแซมรถจักรยานให้กับประชาชนทั่วไปและผู้เข้าร่วมกิจกรรม“BIKE FOR DAD” ในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 88 พรรษา 5 ธันวาคม 2558 โดยนักศึกษาสาขาวิศวกรรมเครื่องกล ได้ทำการตรวจเช็คสภาพจักรยานเบื้องต้นก่อนทำการปั่น และหลังการปั่น และบริการแก้ปัญหาจักรยาน อาทิเช่น ตรวจเช็คความดันลมยาง, ตรวจเช็คระบบเบรก, ตรวจเช็คระบบเกียร์, ตรวจเช็คโซ่รถจักรยาน, ตรวจความแน่นของน็อต, ตรวจความตรงของอาน, ตรวจความตรงของแฮนด์, บริการปะยางใน, บริการใส่สารหล่อลื่นอุปกรณ์จักรยานยนต์ ฯลฯ มีผู้ใช้บริการจำนวน 350 คัน ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ระหว่างวันที่ 10 – 11 ธันวาคม 2558