C_0018
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาฝึกงานทางวิชาชีพวิศวกรรมภาคการศึกษาฤดูร้อน/2557 โดยมี ผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.สมศักดิ์ สงวนเดือนรองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย เป็นประธานเปิดงาน อ.ขนิษฐา ดีสุบิน ร่วมแลกเปลี่ยน-รับฟังปัญหา อุปสรรค แนวทางการแก้ไข จากนักศึกษาที่ไปฝึกงานทางวิชาชีพวิศวกรรมในภาคการศึกษาฤดูร้อนที่ผ่านมา โดยมีนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 3 ทุกสาขาวิชาเข้าร่วมโครงการ 200 คน ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2558