ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ประจำปีการศึกษา 2558

C_0132
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมได้ดำเนินโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปี 2558 โดยมีผู้ช่วยศาตราจารย์ ดร.นุชนารถ ผ่องพุฒิ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเป็นประธานเปิดงานและกล่าวต้นรับนักศึกษา ผศ.ยุทธภูมิ สุวรรณเวช รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่า เป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อทรานสคริปกิจกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร และนายอนุสิษฐ์ กุลสืบ เป็นวิทยากรทำกิจกรรมร่วมกันในการพัฒนาศักยภาพความเข้มแข็งในการจัดการศึกษาให้กับนักศึกษาใหม่ นอกจากนี้ในงานยังมีการชี้แจงข้อมูลรายละเอียดในการบริการและการจัดการศึกษาเบื้องต้น และแนะนำการบริการนักศึกษาในส่วนของงานบริการวิชาการ, และงานกิจการนักศึกษา ณ ห้องประชุมกรมหลวง คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2558