คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมรับการติดตามประเมินผลกระบวนการผลิตตามสภาพจริง

C_0003
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมรับการตรวจติดตามประเมินผลกระบวนการผลิตตามสภาพจริง โดยคณะอนุกรรมการประเมินมาตรฐานหลักสูตร มาตรฐานการผลิต และมาตรฐานบัณฑิต ปริญญาระดับบัณฑิตศึกษา นำโดย รองศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ นพรัก คณบดีวิทยาลัยการศึกษาต่อเนื่องมหาวิทยาลัยพะเยา, รองศาสตราจารย์ ดร.ธานี เกสทอง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัยและชุมชนสัมพันธ์มหวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์, นางสาวกรรณิการ์ บารมี ผู้อำนวยการกลุ่มมาตรฐานการประกอบวิชาชีพ และนางจริยาพร สถาปนศิริ นักวิชาการ ณ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เมื่อวันจันทร์ที่ 13 กรกฎาคม 2558