C_0062
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการพัฒนานักศึกษาสู่สังคมอาเซียนด้านภาษาต่างประเทศ เพื่อพัฒนาความเข้มแข็งในการจัดการศึกษาให้บัณฑิตมีคุณภาพตามมาตรฐานพร้อมเข้าสู่ประชาคมอาเซียน รวมถึงสร้างบัณฑิตที่มีศักยภาพและมีคุณลักษณะตรงตามความต้องการของสังคม โดยมีผศ.ดร.ชญานนท์ กุลฑลบุตร เป็นวิทยาการให้ความรู้ ในหัวข้อการกล่าวทักทาย/การแนะนำตัว, การตั้งคำถามและตอบคำถามอย่างง่าย, เทคนิคทางด้านภาษาอังกฤษ เป็นต้น มีนักศึกษาเข้าร่วมอบรม 60 คน ณ ห้องประชุม lecture Theater คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ระหว่างวันที่ 30 – 31 สิงหาคม 2557