คณบดีร่วมแสดงความยินดีกับรักษาการอธิการบดีมทร.พระนคร

C_0045
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม พร้อมด้วยผู้บริหารคณะ คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ร่วมแสดงความยินดี แด่ รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ เนื่องในโอกาศได้รับการแต่งตั้งจากสภามหาวิทยาลัย ให้ดำรงตำแหน่งรักษาการอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร ณ สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระนคร เมื่อวันที่ 13 สิงหาคม 2557