ผู้บริหารมทร.พระนครร่วมรับฟังประชุมสรุปโครงการ Intensive English Language

DSC_0051
คณะผู้บริหาร มทร.พระนคร นำโดย รศ.ดร.วิโรจ อิ่มพิทักษ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลพระนคร เป็นประธาน เข้าร่วมประชุมรับฟังสรุปโครงการพัฒนาภาษาอังกฤษแบบเข้มข้น Intensive English Language ณ Massey University ประเทศนิวซีแลนด์ โดย รศ.สุภัทรา โกไศยกานนท์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ กล่าวเปิดประชุม และผศ.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม กล่าวชี้แจงถึงที่มาความสำคัญของโครงการ จากนั้นผู้เข้าร่วมโครงการจาก 9 คณะ จำนวน 18 คน ได้กล่าวแนะนำตัว บรรยายผลการศึกษาที่ได้รับจากโครงการ รับชมพรีเซนเตชั่น และรับฟังความคิดเห็นของผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน ณ ห้องประชุมรพีพัฒน์ ชั้น 3 สำนักอธิการบดี เมื่อวันที่ 7 กรกฎาคม 2557