โครงการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมความเป็นไทย

C_0039
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะฯ ได้จัดกิจกรรมงานอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและวัฒนธรรมความเป็นไทย เพื่อให้นักศึกษาได้ค้นคว้า พัฒนาการอนุรักษ์และรักษาศิลปวัฒนธรรมความเป็นไทย และจัดการทรัพยากรและสิงแวดล้อม เพื่อวิถีการดำรงชีวิตในความเป็นไทย ทั้งได้เรียนรู้วัฒนธรรมท้องถิ่นอันดีงาม โดยมีนักศึกษาภาคปกติจากศูนย์เทเวศร์และนักศึกษาภาคสมทบศูนย์อี.เทค เข้าร่วมจำนวน 30 คน ณ วัดสัตหีบ ต.สัตหีบ และพิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเกาะและทะเลไทย ต.แสมสาร จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 20 กรกฎาคม 2557