คณะกรรมการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษาเข้าเยี่ยมชมคณะ

C_0048
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม รับการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษา ระดับมหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2556
โดยมีคณะกรรมการติดตามตรวจสอบคุณภาพการศึกษา จากสกอ.ได้แก่ รศ.ดร.พรทิพย์ ไชยโส, รศ.ดร.บุญวัฒน์ อัตชู และนางสาวนุชนภา รื่นอบเชย จากคณะกรรมการประเมินภายใน ได้แก่ ผศ.สุใจ พรเจิมกุล, ดร.กาญจนา ลือพงษ์ และผศ.เจิมสิริ ศิริวงศ์พากร เข้าตรวจเยี่ยมชมคณะและสัมภาษณ์ผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย ได้แก่ คณาจารย์ นักศึกษาและศิษย์เก่า บุคลากรสายสนับสนุน ผู้ปกครอง สถานประกอบการผู้ใช้บัณฑิต และชุมชน ณ ห้องประชุมดิเรกฤทธิ์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เมื่อวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ. 2557