C01225
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้จัดโครงการบูรณาการด้านทักษะคอมพิวเตอร์ในการประยุกต์ใช้ในชีวิตประจำวัน โดยมี อ.รุ่งอรุณ พรเจริญ อ.นิคม ดิษฐคลึ และอ.วารินี วีระสินธุ์ เป็นวิทยากร เป็นโครงบริการวิชการเพื่อมุ่งเน้นและส่งเสริมให้ความรู้ด้านการประกอบคอมพิวเตอร์สามารถแก้ไขปัญหาด้านซอร์แวร์และฮาร์ดแวร์เบื้องต้นได้ โดยสามารถนำความรู้ที่ได้รับจากโครงการไปประยุกต์ใช้ในการเรียนและการทำงานให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น มีนักเรียนและอาจารย์เข้ารับการฝึกอบรม 50 คน ณ โรงเรียนท่าขอนยางพิทยาคม จังหวัดมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 4-6 มิถุนายน 2557