โครงการฝึกอบรมอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ รุ่นที่ 5

C01032
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการอิเล็กทรอนิกส์รุ่นเยาว์ รุ่นที่ 5 โดยมี อ.อนุชา ไชยชาญ, อ.พิสิฐ สอนละ และอ.วารินี วีระสินธุ์ เป็นวิทยากร โครงการบริการวิชาการแก่สังคมนี้ เพื่อกระตุ้นให้เกิดความสนใจและให้ความรู้พื้นฐานทางด้านอิเล็กทรอนิกส์แก่เยาวชน ทั้งยังมุ่งเน้นให้เกิดความรู้พื้นฐานเชิงวิชาการและเชิงปฏิบัติทางด้านอิเล็กทรอนิกส์ และสามารถนำความรู้ไปใช้ให้เกิดผลดียิ่งขึ้น มีนักเรียนระดับมัธยมศึกษาเข้ารับการฝึกอบรมจำนวน 30 คน ณ โรงเรียนท่าขอนยางพิทยาคม จังหวัดมหาสารคาม ระหว่างวันที่ 5–6 มิถุนายน 2557