คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมร่วมการสัมมนา แนวทางการปฏิรูปการพัฒนาจริยธรรมเยาวชนไทย

001
งานพัฒนาวินัย คุณธรรมและจริยธรรม ฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม โดยนายสุปัญญา สิงห์กรณ์ เข้าร่วมการสัมมนา แนวทางการปฏิรูปการพัฒนาจริยธรรมเยาวชนไทย ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการนำเสนอรูปแบบ และแนวทางในการพัฒนาจริยธรรมให้กับเยาวชน ที่มุ่งเน้นให้เกิดผลสัมฤทธิ์อย่างยั่งยืน โดยผ่านการใช้หนังสือและคู่มือครูกับการเสริมสร้างจริยธรรมแก่นักเรียนนักศึกษา ณ ห้องจูปิเตอร์ โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น กรุงเทพมหานคร เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2557