C_0094
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม จัดโครงการสร้างเสริมสมรรถนะที่พึงประสงค์เพื่อเข้าสู่โลกอาชีพให้กับนักศึกษา โดยมี ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานนำนักศึกษาเข้าทัศนศึกษา บริษัท ยูไนเด็ต โมดูลาร์ ซีสเต็มส์ จำกัด เพื่อเป็นการเตรียมประสบการณ์การเรียนรู้สู่โลกอาชีพและเสริมสร้างความรู้และทักษะ และนักศึกษาจะได้นำความรู้ที่ได้จากโครงการไปใช้ในวิชาการฝึกงานทางวิชาชีพวิศวกรรมนักศึกษา เป็นทักษะความรู้ทางวิชาชีพวิศวกรรม ซึ่งถือเป็นพื้นฐานสำคัญต่อการประกอบอาชีพ มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการ 100 คน ณ บริษัท ยูไนเด็ต โมดูลาร์ ซีสเต็มส์ จำกัด จ.นครปฐม เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2557