0911_n
คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมจัดโครงการบริการทางวิชาการการสร้างสื่อการสอนด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ โดย ผศ.ดร.ขจรศักดิ์ ศิริมัย คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม เป็นประธานเปิดโครงการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการบริการวิชาการในการสร้างสื่อการสอนด้วยโปรแกรมคอมพิวเตอร์ แก่ครูอาชีวศึกษาจากภาครัฐและภาคเอกชน จำนวน 14 วิทยาลัยในเขตพื้นที่จัหวัดชลบุรี มีผู้เข้าร่วม 60 ท่าน ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีภาคตะวันออก(อีเทค) จังหวัดชลบุรี ระหว่างวันที่ 22-23 มิถุนายน 2557