คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมเข้าร่วมการแข่งขันโครงการสัปดาห์วิชาการ “RMUT Teaching Academy 2013” โดยคณะฯ ได้ส่งนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวน 4 คน ดังนี้คือ นางสาวชัชชลัย บุญทารมณ์ ,นายวิรุณ ผ่านจังหาร, นายกฤษณพงษ์ ภิญญาคง และนายสุทธิศักดิ์ สุขสำราญ และผลการแข่งขัน นักศึกษาได้รับรางวัลดังนี้
1. นายสุทธิศักดิ์ สุขสำราญ การประกวดสื่อการสอน อันดับที่ 1
2. นางสาวชัชชลัย บุญทารมณ์ การประกวดสื่อการสอน อันดับที่ 3
3. นายกฤษณพงษ์ ภิญญาคง การแข่งขันวิธีการสอน อันดับที่ 3
ณ ห้องประชุมใหญ่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน มทร. ศรีวิชัย จังหวัดสงขลา ระหว่างวันที่ 14 – 17 มกราคม 2556